GIỚI THIỆU


Quà Tặng Lăng CôThị trấn Lăng Cô Là món quà hào phóng, có một không hai mà Thượng đế ban tặng cho mảnh đất này. Bán đảo Lăng Cô nằm dưới chân của dãy Trường Sơn, nhô ra biển Đông, tạo ra quang cảnh diệu kỳ nhìn từ đèo Hải Vân và đèo Phú Gia, và cũng là thiên đường cho du khách. Biển Lăng Cô với Bãi cát dài trắng hòa thoai thoải chìm dần vào làn nước biếc màu ngọc lam là vẻ đẹp huyền bí lâu đời nhất của bán đảo. 


Vừa  Qua Cùng với vịnh Hạ Long và vịnh Nha Trang, Lăng Cô là vịnh thứ ba của Việt Nam trở thành thành viên của Câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới (hiện Câu lạc bộ này có 30 vịnh thành viên, trong đó có 3 vịnh của Việt Nam).


Thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) là một vùng đất giàu tiềm năng bởi thiên nhiên, phong cảnh đẹp. Đèo Hải Vân, non xanh nước biếc, núi chạy dài ra sát mép biển. Bên dưới là bãi tắm Lăng Cô phẳng lì, gần như nguyên sơ, nước xanh trong. Trong tương lai, Lăng Cô còn có thể phát triển du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, du lịch ngắm cảnh đèo Hải Vân, để tránh sự đơn điệu trong từng tuor, tuyến du lịch, chứ không chỉ là du lịch tắm biển, nhằm thu hút lượng lớn khách du lịch nước ngoài đến với vùng đất giàu tiềm năng này.
 
Nhìn ra xa, thị trấn Lăng Cô còn có vùng đầm phá, có đầm Lập An trải rộng trên địa bàn, với hệ động thực vật phong phú. Bà con ngư dân ở đây hết sức năng động trong việc du nhập các nghề mới trên đầm phá để tăng giá trị thu nhập trên cùng một đơn vị diện tích, như nuôi ốc hương, vẹm xanh, nuôi cá giò, nuôi các loại cá đặc sản có giá trị kinh tế cao như các dìa, cá mú, cá hồng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc làm cơ sở dịch vụ hậu cần cho du lịch phát triển ở Lăng Cô.

Đến Lăng Cô, các bạn được hòa mình vào thiên nhiên, không gian trong lành, bãi cát trắng mịn kéo dài và màu nước xanh như ngọc. Từ bãi biển, các bạn cò thể chiêm ngưỡng đèo Hải Vân hùng vĩ, đươc tận mắt thấy khu đầm phá lớn nhất Đông Nam Á 

Ở Lăng Cô có 2 khu resort là Lăng Cô Beach resort  và Thanh Tâm resort . Trong đó khu Lăng Cô Beach thì đẹp hơn, sang trọng hơn và "pro" hơn, giá cũng cao hơn (khoảng 850.000/phòng/đêm), ở Thanh Tâm thì rẻ hơn một chút (khoảng 650k/phòng/đêm).

Ngoài Lăng Cô Beach resort  và Thanh Tâm resort Lăng Cô còn hệ thống khách sạn và nhà nghỉ quanh khu vực bãi biển với giá dao động khoảng 200k - 380k/phòng/ đêm. 

Lăng cô còn sở hữu một cái Hầm dài nhất Đông Nam Á  : dài 6.280 m, rộng 10 m, độ cao xe cho phép đi qua là 7,5 m.


Nhấn Vào Đây Để Quay Lại